MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

MÁY NÉN KHÍ ATLAS COPCO – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

Atlas Copco (Copco từ Compagnie Pneumatique Commerciale) là một Công ty công nghiệp của Thụy Điển được thành lập vào năm 1873. Chuyên sản xuất các công cụ và thiết bị công nghiệp.

Tập đoàn Atlas Copco là một tập đoàn công nghiệp toàn cầu có trụ sở tại Nacka, Thụy Điển. Năm 2017, tổng doanh thu toàn cầu là 86 tỷ SEK ( 9 tỷ Euro ), và Công ty đã thuê khoảng 34.012 người. Công ty sản xuất sản phẩm tại khoảng 100 cơ sở sản xuất tại hơn 20 quốc gia. Tính đến năm 2016, Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất của công ty, tiếp theo là Trung Quốc. Cổ phiếu của công ty được liệt kê trên trao đổi OMX Stockholm và cả hai lớp ‘A’ và ‘B’ là một phần của chỉ số OMXS30 chuẩn.

Công ty Atlas Copco phát triển, sản xuất, dịch vụ và cho thuê các công cụ công nghiệp, Máy nén khí ( là Nhà sản xuất hàng đầu thế giới), thiết bị xây dựng và lắp ráp. Tập đoàn hoạt động trong bốn lĩnh vực: Kỹ thuật máy nén, Kỹ thuật chân không, Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật công nghiệp.

Công ty TNHH Kỹ Thuật TRIỂN PHÁT được ATLAS COPCO VIỆT NAM lựa chọn là Đại lý ủy quyền phân phối, cung cấp sản phẩm Máy nén khí Piston và Máy nén khí Trục vít đến 500kW mang thương hiệu ATLAS COPCO tại Việt Nam. Với mạng lưới các Văn phòng và Chi nhánh trên cả nước, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng và Doanh nghiệp những giải pháp Khí nén tối ưu và hoàn hảo nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935375777 ( Mr. Phương ) Hoặc email: sales@trienphat.com.vn

Truy cập vào link bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm:

http://trienphat.com.vn/product-category/may-nen-khi/

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0935 975 957