MÁY NÉN KHÍ PISTON ATLAS COPCO CAO CẤP TẠI HCM

MÁY NÉN KHÍ PISTON ATLAS COPCO CAO CẤP TẠI HCM

Atlas Copco (Copco từ Compagnie Pneumatique Commerciale) là một Công ty công nghiệp của Thụy Điển được thành lập vào năm 1873. Chuyên sản xuất các công cụ và thiết bị công nghiệp.

Tập đoàn Atlas Copco là một tập đoàn công nghiệp toàn cầu có trụ sở tại Nacka, Thụy Điển. Năm 2017, tổng doanh thu toàn cầu là 86 tỷ SEK ( 9 tỷ Euro ), và Công ty đã thuê khoảng 34.012 người. Công ty sản xuất sản phẩm tại khoảng 100 cơ sở sản xuất tại hơn 20 quốc gia. Tính đến năm 2016, Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất của công ty, tiếp theo là Trung Quốc. Cổ phiếu của công ty được liệt kê trên trao đổi OMX Stockholm và cả hai lớp ‘A’ và ‘B’ là một phần của chỉ số OMXS30 chuẩn.

Công ty Atlas Copco phát triển, sản xuất, dịch vụ và cho thuê các công cụ công nghiệp, Máy nén khí ( là Nhà sản xuất hàng đầu thế giới), thiết bị xây dựng và lắp ráp. Tập đoàn hoạt động trong bốn lĩnh vực: Kỹ thuật máy nén, Kỹ thuật chân không, Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật công nghiệp.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Triển Phát được lựa chọn là đại diện phân phối Máy nén khí Piston thương hiệu ATLAS COPCO tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chuẩn chất lượng Châu Âu với hiệu suất và hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

The 2Hp Cast Iron Piston Compressor that gets the job done

For a 2hp cast iron piston compressor that delivers compressed air of the highest quality look no further than the ATB 2-100. Part of the ATB series, this compressor will assist in getting the job done. With a free air delivery of 190 l/m and 100 L tank, the quality of this 2hp piston compressor is something you can count on. This cast iron piston compressor has been built for your specific needs to ensure maximum performance and reliability.

Đối với máy nén pít-tông bằng gang đúc 2hp, cung cấp khí nén có chất lượng cao nhất, không gì hơn ATB 2-100. Như một phần của sê-ri ATB, máy nén khí này sẽ hỗ trợ hoàn thành công việc. Với việc cung cấp không khí đầu ra 190 lít / phút và bình chứa 100 L, chất lượng của máy nén piston 2hp này là điều bạn có thể tin tưởng. Máy nén piston gang này đã được chế tạo cho các nhu cầu cụ thể của bạn để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tối đa.

The ATB 2-100 is both easy to use and easy to move

The reliable ATB 2-100 comes with a filter regulator and hand bar panel for easier control. This unit is also easier to move as it is equipped with solid rubber wheels and two rubber feet. Other features of the ATB 2-100 include the condor pressure switch, metal belt guard and Atlas Copco dashboard. These features show that this unit has been built to work for you.

ATB 2-100 đáng tin cậy đi kèm với bộ lọc có điều chỉnh và bảng điều khiển trên tay cầm để điều khiển dễ dàng hơn. Máy này cũng dễ dàng di chuyển hơn vì nó được trang bị bánh xe cao su rắn và hai chân cao su. Các tính năng khác của ATB 2-100 bao gồm công tắc áp suất Condor, lưới bảo vệ dây đai bằng kim loại và bảng điều khiển Atlas Copco. Những tính năng này cho thấy Máy này đã được tạo ra để làm việc cho bạn.

The Cast Iron Piston Compressor ATB Series

The ATB 2-100 and the other cast iron piston compressors in the ATB series are supported by a full range of service kits. These service kits come with all the necessary parts and oils to help your compressor running smoothly. To find out more about the ATB range and how you can benefit from this piston compressor give us a call on 0935975957 or email us

ATB 2-100 và các máy nén piston gang khác trong sê-ri AT B được hỗ trợ bởi một loạt các đầy đủ các phụ tùng dịch vụ. Những bộ phụ tùng dịch vụ đi kèm với tất cả các bộ phận cần thiết và dầu máy để giúp máy nén của bạn chạy trơn tru.

Để tìm hiểu thêm về dãy sản phẩm ATB và cách bạn có thể hưởng lợi từ máy nén pít-tông này, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0935975957 hoặc gửi email: sales@trienphat.com.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy nén khí Piston Atlas Copco

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0935 975 957