MÁY NÉN KHÍ PISTON ATLAS COPCO CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Atlas Copco là một Tập đoàn công nghiệp của Thụy Điển được thành lập vào năm 1873. Chuyên sản xuất các công cụ và thiết bị công nghiệp.

Tập đoàn Atlas Copco có trụ sở đặt tại Nacka, Thụy Điển. Năm 2017, tổng doanh thu toàn cầu là 86 tỷ SEK ( 9 tỷ Euro ), với số lượng nhân viên là 34.012 người. Công ty sản xuất sản phẩm tại khoảng 100 Nhà máy tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Công ty Atlas Copco phát triển, sản xuất, dịch vụ và cho thuê các công cụ công nghiệp, Máy nén khí, thiết bị xây dựng và lắp ráp. Tập đoàn hoạt động trong bốn lĩnh vực: Kỹ thuật máy nén, Kỹ thuật chân không, Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật công nghiệp.

Công ty TNHH Kỹ Thuật TRIỂN PHÁT được Atlas Copco lựa chọn là đối tác phân phối Máy nén khí Piston thương hiệu Atlas Copco tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chuẩn chất lượng Châu Âu với hiệu suất và hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Dịch vụ và phụ tùng sẵn có chính hãng Atlas Copco Việt Nam.

   

Để tìm hiểu thêm về dãy sản phẩm Atlas Copco AUTOMAN và cách bạn có thể hưởng lợi từ máy nén Piston này, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0935975957 hoặc gửi email cho chúng tôi atlascopco@trienphat.com.vn

  THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM MÁY PISTON ATLAS COPCO

Catalogue Máy Piston Atlas Copco Automan – Made in Italy

 

Phone
Phone