MÁY NÉN KHÍ PISTON AIR COMPRESSOR – MADE IN ITALY

Công ty công nghiệp toàn cầu Atlas Copco có trụ sở ở Stockholm, Thụy Điển với khoảng 40.000 nhân viên và khách hàng ở hơn 180 quốc gia với doanh thu năm 2020 hơn 10 tỷ euro.

Atlas Copco đi tiên phong trong công nghệ và kỹ thuật, với chuyên môn được tất cả các ngành công nghiệp trên toàn thế giới tin cậy. Các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường của Atlas Copco giúp đảm bảo hoạt động ổn định của khách hàng, tối ưu hóa năng suất của họ, giảm chi phí, giảm phát thải CO2 và giúp họ đạt tham vọng bền vững của mình.

Công ty Atlas Copco phát triển, sản xuất, dịch vụ và cho thuê các Thiết bị công nghiệp, Máy nén khí, thiết bị xây dựng và thiết bị lắp ráp.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật TRIỂN PHÁT được Atlas Copco lựa chọn là đối tác phân phối Máy nén khí Piston thương hiệu Atlas Copco tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chuẩn chất lượng Châu Âu với hiệu suất và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Dịch vụ và phụ tùng có sẵn, chính hãng Atlas Copco.

 

   

Để tìm hiểu thêm về dãy sản phẩm Máy nén khí Piston Atlas Copco và cách bạn có thể hưởng lợi từ máy nén Piston này, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0935975957 hoặc gửi email cho chúng tôi atlascopco@trienphat.com.vn

 

CÁC SẢN PHẨM MÁY PISTON ATLAS COPCO

Catalogue Máy Piston Atlas Copco Automan – Made in Italy

Catalogue Máy Piston chuyên dụng Atlass Copco LE LT LF LB  – Made in Italy