MÁY NÉN KHÍ PISTON CHÂU ÂU

Công ty công nghiệp toàn cầu Atlas Copco có trụ sở ở Stockholm, Thụy Điển với khoảng 40.000 nhân viên và khách hàng ở 180 quốc gia trên thế giới với doanh thu năm 2020 hơn 10 tỷ Euro.

Atlas Copco luôn đi tiên phong trong công nghệ và kỹ thuật, với chuyên môn được tất cả các ngành công nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường của Atlas Copco giúp đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định của khách hàng, tối ưu hóa năng suất, giảm chi phí, giảm phát thải CO2 và giúp họ đạt tham vọng bền vững của mình.

Công ty TNHH Kỹ Thuật TRIỂN PHÁT được Atlas Copco lựa chọn là đối tác chiến lược phân phối Máy nén khí thương hiệu Atlas Copco tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và dịch vụ máy nén khí, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chuẩn chất lượng Châu Âu với hiệu suất và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Dịch vụ và phụ tùng sẵn có chính hãng Atlas Copco.

 

   

 

Để tìm hiểu thêm về dãy sản phẩm Máy nén khí Piston Atlas Copco và cách bạn có thể hưởng lợi từ máy nén Piston này, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0935975957 hoặc gửi email cho chúng tôi atlascopco@trienphat.com.vn

 

  TRUY CẬP THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM MÁY PISTON ATLAS COPCO

Catalogue Máy Piston Atlas Copco Automan – Made in Italy

Catalogue Máy Piston chuyên dụng Atlass Copco LE LT LF LB  – Made in Italy